Công ty sản xuất áo mưa
Công ty sản xuất áo mưa

Công Ty TNHH GLU là địa chỉ sản xuất và kinh doanh áo mưa uy tín lâu năm tại TPHCM, chúng tôi nhận sản xuất áo mưa theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng và giá cả cực kì cạnh tranh. Chúng tôi chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa hai đầu… với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm về lĩnh vực làm áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng tại thị trường TPHCM. Hiện nay cơ sở chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tuỵ với công việc và khách hàng cùng nhà xưởng sản xuất được mở rộng và nâng cấp liên tục qua các năm. Khi đặt làm áo mưa quảng cáo tại công ty sản xuất áo mưa GLU bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất về mọi mặt từ thiết kế, chất lượng sản phẩm và thời gian sản xuất.

Công ty sản xuất áo mưa
Công ty sản xuất áo mưa

Xưởng sản xuất áo mưa GLU là địa chỉ quen thuộc của nhiều doanh nghiệp tại TPHCM khi có nhu cầu làm áo mưa quảng cáo in logo theo yêu cầu. Các sản phẩm áo mưa do chúng tôi thiết và sản xuất luôn đa dạng về mẫu mã kiểu dáng như áo mưa bộ, áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng, áo mưa cánh dơi, áo mưa trẻ em. Thêm nữa màu sắc của áo mưa cũng rất phong phú, luôn tiện lợi cho khách hàng chọn được các sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty sản xuất áo mưa
Công ty sản xuất áo mưa

Khi bạn đang cần đặt hàng sản xuất áo mưa thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Dù rằng bạn chưa đặt làm áo mưa quảng cáo trước đây thì cũng xin đừng lo lắng, bạn sẽ cảm thấy mọi công việc thật sự rất đơn giản.
Đầu tiên nhất nếu bạn là khách hàng có kinh nghiệm và đã nắm được những thông số chi tiết về sản phẩm áo mưa cũng như có thiết kế áo mưa trước đó. Bạn hãy gửi email theo địa chỉ aomuathuonghieu@gmail.com cho chúng tôi các thông tin về thiết kế, kích thước, chất liệu và độ dày vải, thiết kế mẫu in và vị trí in. Ngay khi nhận được các thông tin yêu cầu chúng tôi có thể tư vấn thêm mọi yêu cầu về chất liệu, màu in, thời gian sản xuất từ đó đưa ra mức giá sản xuất áo mưa tốt nhất giúp hiệu quả của chiến dịch quảng cáo được nâng cao mà lại có thể tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra.

>>> Xem thêm: Quy trình sản xuất áo mưa

Thứ hai nếu bạn đang dự định làm áo mưa quảng cáo nhưng chưa từng có kinh nghiệm trước đó. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.
Đừng ngần ngại liên hệ khi bạn có nhu cầu quảng cáo bằng áo mưa. Là cơ sở có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất áo mưa quảng cáo, chúng tôi có thể tư vấn mọi thông tin mà bạn cần biết để lựa chọn được chiếc áo mưa phù hợp nhất cho chương trình marketing của công ty.Thông tin ban đầu chúng tôi cần bạn cung cấp chính là sơ lược về các đối tượng dự định sẽ được tặng áo mưa, số lượng dự kiến, chất lượng cũng như phân khúc áo mưa. Sau khi nhận được thông tin sơ lược mà mà đưa ra, chúng tôi sẽ tính toán cụ thể mọi phương án và đưa ra bảng báo giá tốt nhất cho bạn. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án cho bạn tự do lựa chọn và tư vấn để bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm áo mưa tốt nhất.

Công ty sản xuất áo mưa
Công ty sản xuất áo mưa

Đặc biết chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế cho tất cả các khách hàng. Chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng làm đơn hàng gấp, có chiết khấu ưu đãi cho những đơn hàng lớn, có hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng ở tỉnh xa. Đặc biệt, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn mức giá rẻ đến bất ngờ với chất lượng luôn đảm bảo. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi bởi phương châm của công ty chúng tôi là tạo lập và duy trì mối quan hệ với những khách hàng là đơn vị có các chiến dịch quảng cáo liên quan đến áo mưa. Để có thêm thông tin về mức giá thiết kế, sản xuất và in áo mưa, bạn có thể truy cập vào phần báo giá tại Website: aomuathuonghieu.com

Quý khách có nhu cầu đặt làm áo mưa quảng cáo cho công ty xin vui lòng gọi đến Hotline: 0902.420.833 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Để nhận Email báo giá xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu chi tiết về đơn hàng tới địa chỉ: aomuathuonghieu@gmail.com

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *