Vào mùa mưa tại TPHCM thì hình thức tặng quà tặng là những chiếc áo mưa quảng cáo được thiết kế và in ấn theo yêu cầu trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Những chiếc áo mưa thường được tận dụng lợi thế để in thông điệp cần quảng cáo, đây là hình thức quảng bá thương hiệu mới được nhiều công ty, tổ chức kinh daonh lựa chọn để tiếp cận với khách hàng trong thời gian gần đây. Với mùa mưa dài hơn 6 tháng và các cơn mưa rãi rác suốt năm và số lượng người dân sừ dụng xe gắn máy cực kì đông đảo, hiệu quả mà áo mưa mang lại khi quảng cáo cho hình ảnh công ty tại TPHCM là rất lớn. Hiện nay hầu như mọi công ty hay doanh nghiệp ở bất kì lĩnh vực kinh doanh nào, bất kì quy mô nào cũng đều có thể sử dụng áo mưa làm phương tiện marketing đắc lực cho mình với một mức chi phí khá khiêm tốn.

Làm áo mưa quảng cáo
Làm áo mưa quảng cáo

Kiểu áo mưa thường được sử dụng nhất là áo mưa cánh dơi.
– Số lượng đặt hàng tối thiểu để có thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu là 100 cái.
– Chất liệu là các loại vải nhựa phổ biến tại Việt Nam như Rạng Đông, Huệ Linh, Phú Lâm
– Quý cách áo mưa cánh dơi kích thường dài – rộng: 1.2m x 1m.
– Thiết kế và In logo theo yêu cầu, chi phí in ấn phụ thuộc chủ yếu vào số lượng màu sắc cần có để in lên áo mưa.

Làm áo mưa quảng cáo
Làm áo mưa quảng cáo

Chúng tôi luôn nhận được sự khen ngợi và tín nhiệm của khách hàng khi sản xuất áo mưa có in logo theo yêu cầu. Sản xuất áo mưa cánh dơi quảng cáo hiện đang là thế mạnh của cơ sở sản xuất áo mưa GLU. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và số lượng hợp đồng rất lớn mà chúng tôi đã và đang thực hiện, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào về vấn đề chất lượng và chi phí. Dễ dàng nhận thấy để có thể xây dựng được độ phủ thương hiệu thì mức phí thông thường hàng trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng là vấn đề gần như không tưởng đối với những công ty vừa và nhỏ, đặc biệt là những thương hiệu mới thành lập. Nếu bạn sử dụng áo mưa là cách thức quảng cáo chủ lực thì vấn đề trên hoàn toàn có thể giải quyết một cách hiệu quả và bền vững. Với những đơn hàng áo mưa có thể từ vài triệu đến khoảng vài chục triệu, vấn đề quảng cáo về thương hiệu gần như không cần phải lo lắng thêm nữa.

Lý do thứ nhất là vì áo mưa là sản phẩm vô cùng cần thiết với mỗi người dân, đặc biệt là người có thói quen di chuyển bằng xe gắn máy. Thêm nữa, thay vì tờ rơi quảng cáo hay những sản phẩm ít thiết thực như lịch để bàn hay treo tường, áo mưa sẽ dễ nhận được sự thuận tình của người nhận đồng thời, người tặng sẽ nhận được những ấn tượng vô cùng tích cực cho thương hiệu của mình. Thứ 3, bạn sẽ không cần, viết báo PR, quảng cáo online, liên hệ với các công ty quảng cáo hay tổ chức sự kiện, bởi vì mọi người sẽ nhìn thấy công ty và những sản phẩm của bạn suốt 1-2 năm liền khi chiếc áo mưa quảng cáo của bạn di chuyển khắp mọi nơi.

Làm áo mưa quảng cáo
Làm áo mưa quảng cáo

Với quy trình sản xuất được tối ưu và liên tục cải tiến cùng đội ngũ nhân công kinh nghiệm nhiều năm luôn tận tuỵ với công việc, cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm áo mưa có chất lượng dẫn đầu với một mức giá vô cùng cạnh tranh. Đối với chúng tôi áo mưa được đánh giá qua các tiêu chí chất lượng sau đây: nguồn vải nhựa đảm bảo, độ dày lớn, trọng lượng nhẹ, thiết kế tiện dụng và kích cỡ đa dạng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra sự tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất giúp khách hàng nắm kỹ mọi chi tiết để khách hàng có thể tự đưa ra lựa chọn nhằm giảm tối đa chi phí, trước khi đưa đơn đặt hàng vào sản xuất. Vậy nên giá thành tại xưởng sản xuất áo mưa GLU luôn ở mức thấp hơn so với giá thị trường để đảm bảo tạo sự cạnh tranh tối ưu về giá, mang tới lợi ích cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt sau khi quý khách đã ưng ý thiết kế, giá cả và thời gian sản xuất. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững và uy tín cho công ty.

Làm áo mưa quảng cáo
Làm áo mưa quảng cáo

Quý khách có nhu cầu đặt làm áo mưa quảng cáo cho công ty xin vui lòng gọi đến Hotline: 0902.420.833 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Để nhận Email báo giá xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu chi tiết về đơn hàng tới địa chỉ: aomuathuonghieu@gmail.com

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng xem thêm tại Website: aomuathuonghieu.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon