Dép cho trẻ con thì có rất nhiều, tuy nhiên để chọn được một đôi dễ thương thì cũng không hề đơn giản tí nào, không chỉ là chọn được một đôi dễ thương mà còn phải chọn được sản phẩm có chất lượng cao và phù hợp với chân của các bé. Để cho bé có thể mang được được lâu và đặc biệt là không bị cấn ảnh hưởng tới chân.

Vậy đâu là TOP những đôi dép cho trẻ con dễ thương mà bạn có thể chọn để mua cho các bé nhà mình.

Top những đôi dép trẻ con dễ thương

Dù là dép cho trẻ em nhưng những đôi dép có giá cao cũng sẽ tốt hơn những đôi giá rẻ ở một mặt nào đó, nên các mẹ cũng nên chú ý nhé.

1. Dép Crocs

Dép Crocs không cần phải bàn khi nó là một trong những thương hiệu dép bán chạy nhất thế giới. Một mình một thế giới với cực nhiều mẫu mã cũng như rất rất nhiều màu sắc khác nhau. Vậy nên dép crocs nó là một cái gì đó mang tính đế chế vậy, và tất nhiên bạn nên chọn cho bé một đôi dép Crocs để cho bé có thể mang đi và thuận tiện hơn rất nhiều.

dep crocs tre em vang de trang

Điểm đặc biệt nhất của dép Crocs là những đôi crocs có gắn được sticker mà trẻ dù trai hay gái, dù thích búp bê baby hay thích siêu nhân thì chắc chắn dép crocs đều đáp ứng được. Cảm giác mang cũng rất êm chân và nhẹ phù hợp với các bé.

Bạn có thể mua dép crocs trẻ em tại Thế Giới Crocs: https://thegioicrocs.com/dep-crocs-tre-em/

  • Hotline: 0973.030.119
  • Địa chỉ shop: 36B Đặng Thái Thân, BMT, DakLak

2. Dép hình heo con

Ban đầu khi tìm những đôi dép trẻ em thì mình thấy khá ấn tượng với những đôi này, nhìn phải nói là cực kì cute luôn ý. Với 75 đánh giá tốt trên shoppee thì những đôi dép hình heo con này mình thấy giá khá tốt mà được mọi người phản hồi cũng Ok. Vậy nên bạn cũng có thể chọn cho mình mấy đôi dép này cho bé, trong rất dễ thương. Tuy nhiên nếu bé gái thì có lẽ nó sẽ rất thích nhưng bé trai thì bạn nên xem sở thích của bé là gì trước đã nhé.

dep con heo

Nhưng đôi dép con heo dễ thương luôn là sản phẩm bán chạy tại shoppe.

3. Dép cho bé đi mua thu/đông

Những đôi dép mùa thu đông luôn là những sản phẩm đẹp nhất trong ngành thời trang. Những đôi dép cho mua thu đông có khả năng giữ ấm cho chân bé. Và cũng là những đôi dép khá cute mà bạn có thể chọn lựa

dep mua thu dong cho be

Với những đôi này có 2 đặc điểm mà bạn cần phải biết đó chính là biết dép rất dễ thương nếu chọn đúng màu quần áo phù hợp. Kết hợp với thời tiết đẹp nữa thì những bức ảnh sẽ càng trở nên lung linh. Đặc điểm thứ 2 đó là bạn phải chọn đúng size vì không như những đôi dép thì mang khá dễ, những đôi giày như thế này sẽ ôm chân hoặc quá lỏng cũng không tốt cho chân bé tí nào.

Còn rất rất nhiều những đôi dép nữa, tuy nhiên mình sẽ tổng hợp một số đôi đẹp để bạn có thể tham khảo, mà chọn cho mình style yêu thích. Vì nhiều khi cái đẹp là tùy cách nhìn của mỗi người nữa.

dep da cho be

Nhưng đôi dép da chưa bao giờ là hết mốt cả. Sẽ tuyệt vời hơn nếu các mẹ thích phong cách vintage, phong cách cổ điển sẽ phù hợp hơn với những đôi dép da như thế này.

dep hoa dinh cho be

Các mẹ cũng có thể mua hoặc tự làm bằng cách đính thêm hoa cho những đôi dép như thế này. Có lẽ các bé sẽ rất thích những đôi dép như thế này, vì đây chính là công mẹ nó làm và cũng rất phù hợp với những bé gái. Ai cũng thích hoa mà, phải không?.

dep nam cho be

Dép cho bé nam thì không nhiều mẫu mã tuy nhiên không phải là không chọn được. Những đôi dép nam cổ điển rất phù hợp với quần Jean, áo thun. Vậy nên đừng quá lo lắng khi bạn muốn mua dép cute cho nam, vì hầu hết những đôi cho nam đều rất đẹp và phù hợp với bé rồi. Bạn chỉ cần như thế này là thấy bé đã dễ thương lắm rồi.

dep mickey

Dạo này đang phổ biến dép LED, và những đôi dép có gắn LED in hình hoạt hình thì chắc không bé nào không thích cả, vậy nên chọn cho bé nhưng đôi này thì chắc chắc sẽ vừa lòng cả bé lẫn mẹ nhé. Nhưng đôi dép LED này cũng có độ bền LED khá lâu nên cứ yên tâm. Mà dù led có hết pin thì bạn cũng có thể dễ dàng thay pin được, nên đừng quá lo lắng.

dep slip on

Những đôi dép Slip-on cặp đôi với mẹ cũng rất dễ thương. Cũng là một ý tưởng mọi người có thể thực hiện. Và tất nhiên những đôi dép lười slip-on chính là những đôi dép phù hợp nhất cho dạng này. À, còn dép crocs cũng dùng được cho dạng này.

dep long tho

Chắc nhìn đôi dép này thì bạn cũng đã hiểu rồi nhỉ. Vừa ấm ám lại vừa rất đẹp. Nhìn thôi cũng đã thấy cưng rồi ^^.

Nếu bạn muốn mua dép trẻ con như những hình trên thì bạn có thể tìm những thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên cũng có thể tìm trên shopee vì đây cũng khá nhiều sản phẩm dành cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon