Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng yếu tố then chốt giúp sự kiện quảng cáo thành công.

Hiện nay với tư duy sáng tạo không ngừng trong ngành marketing, các công ty, ngân hàng, đại lý, cửa hàng thường chọn các dịp lễ tết lớn trong năm để tổ chức các sự kiện nhằm thu hút khách hàng và quảng bá cho sản phẩm và thương hiệu của công ty. Trong các dịp lễ đó một trong các yếu tố quyết định tới thành công khi tổ chức sự kiện đó là các sản phẩm quà tặng mà công ty bạn tặng cho khách tham gia. Hiện nay tại thị trường trong nước có rất nhiều các mặt hàng quà tặng có thể sử dụng làm vật phẩm nhận diện thương hiệu như áo mưa quảng cáo, áo thun quảng cáo, mũ nón quảng cáo, bút bi, đồng hồ, móc khoá, bình đựng nước, sổ tay, lịch treo tường, balo quảng cáo và rất nhiều các mặt hàng khác nữa. Các công ty cung cấp các mặt hàng quảng cáo như áo mưa, áo thun, balo túi xách, mũ nón cũng vô cùng đông đảo tại TPHCM.

Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng
Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng

Dễ dàng nhận thấy trong các sản phẩm quà tặng quảng cáo thì áo mưa chính là sản phẩm được các công ty lựa chọn nhiều nhất. Lý do cũng rất dễ hiểu là áo mưa đã và đang mang tới những giá trị sử dụng rất cao cho người nhận, ngoài ra còn phải kể đến nhiều yếu tố khác giúp áo mưa quảng cáo có thể dễ dàng đứng ở vị trí quán quân trong vô vàn các sản phẩm quà tặng số lượng lớn ở Việt Nam. Đầu tiên nhất chính là tính phổ biến của áo mưa tại nước ta, với khí hậu nhiệt đới gió mùa, vị trí lãnh thổ sát biển và có đường bờ biển dài, lượng mưa ở Việt Nam luôn ở mức cao so với nhiều nước khác. Tại miền Nam thì hầu hết các tỉnh thành đều có mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng do đó áo mưa là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Thêm nữa với điều kiện kinh tế xã hội và giao thông tại nước ta thì hơn 95% dân số vẫn sử dụng xe máy và các loại xe thô sơ không có mái che khác làm phương tiện di chuyển chủ yếu do đó áo mưa lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi bạn có ý định tham gia giao thông tại Việt Nam. Thứ 2 là việc sử dụng áo mưa của người nhận sẽ mang hình ảnh của bạn tới khắp mọi nơi trong một thời gian dài từ 1-2 năm đối với các loại áo mưa có mức giá thấp nhất, đối với các loại áo mưa tầm trung thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 3-5 năm. Chính việc quảng cáo ngầm nhưng bền vững trong thời gian kéo dài sẽ khiến hiệu quả của chiếc áo mưa tăng lên rất nhiều. Thứ 3 là giá thành khi đặt làm áo mưa quảng cáo với số lượng lớn là vô cùng rẻ. Với chi phí khoảng 30 triệu bạn đã có thể có được hơn 1000 chiếc áo mưa sẵn sàng mang thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi trong 1-2 năm sắp tới. Điều đó quả là rất hấp dẫ nếu tính toán giữa chi phí phải bỏ ra vầ lợi ích thu về cho công ty đúng không nào. Thứ 4 nữa là bản năng của con người là thích nhận quà tặng dù chỉ là món quà có giá trị nhỏ nhưng có giá trị sử dụng cao thì sẽ mang tới niềm vui rất lớn cho người nhận. Vì thế việc sử dụng quà tặng để truyền tải thương hiệu và sản phẩm của công ty tới mọi người, mọi nhà là việc làm vô cùng sáng tạo và khôn ngoan.

Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng
Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng

Nếu bạn đã có ý định lựa chọn áo mưa làm sản phẩm quà tặng cho công ty mình thì xin đừng chần chờ nữa. Những lợi ích mà áo mưa quảng cáo, áo mưa làm quà tặng mang tới cho khách hàng luôn được đánh giá rất cao. Hiện nay cơ sở sản xuất áo mưa GLU là một trong những cơ sở làm áo mưa theo yêu cầu có chất lượng và uy tín tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác lâu dài với các đối tác trong và ngoài nước về mặt hàng áo mưa.

Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng
Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng

Các sản phẩm áo mưa mà chúng tôi đang cung ứng cho thị trường là:

  • Áo mưa làm quà tặng
  • Áo mưa quảng cáo
  • Áo mưa cánh dơi
  • Áo mưa măngtô
  • Áo mưa bộ người lớn
  • Á mưa trẻ em
  • Áo mưa cánh bướm

Các sản phẩm áo mưa được sản xuất từ các chất liệu vải nhựa nổi tiếng trong nước như Rạng Đông, Huệ Linh, Phú Lâm và nhiều chất liệu áo mưa siêu nhẹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan.

Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng
Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng
Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng
Áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0938872833, Email: aomuathuonghieu@gmail.com

Thân trọng.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon