Áo mưa luôn là người bạn đồng hành thân thiết của mỗi người dân Việt Nam bởi đặc trưng khí hậu của nước ta là nóng ẩm và mưa nhiều. Với một đất nước có điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa và người tham gia giao thông sử dụng phương tiện chính là xe gắn máy thì áo mưa quảng cáo luôn là vật dụng tối cần thiết và hữu ích. Do đó những chuyên gia quảng cáo đã lợi dụng tính phổ biến của sản phẩm này mà để áp dụng hình thức quảng bá rộng rãi thương hiệu trên những chiếc áo mưa quảng cáo chất lượng tốt được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu. Với những logo, tên sản phẩm và khẩu hiệu của công ty được định hướng và thiết kế chuyên nghiệp những chiếc áo mưa đã thực sự trở thành những chiến sĩ quảng cáo lưu động khắp mọi nẻo đường. Với một thị trường tiềm năng và rộng lớn như tại TPHCM thì đã có rất nhiều các nhà sản xuất áo mưa tham gia vào thị trường sản xuất áo mưa quảng cáo, quà tặng. Do đó việc lựa chọn nhà sản xuất có uy tín và chất lượng cũng trở nên khó khăn hơn bởi cùng với sự mở rộng của thị trường luôn là sự đa dạng về chất lượng và giá cả.

Làm áo mưa quảng cáo
Làm áo mưa quảng cáo

Việc tặng quà cho khách hàng để lưu giữ những thông tin của quý công ty tới tâm trí người tiêu dùng trong những sự kiện lớn diễn ra là điều không thể xem nhẹ. Những chiếc áo mưa quảng cáo giá rẻ làm quà tặng, áo mưa sự kiện phục vụ các chương trình tri ân khách hàng hoặc sự kiện khuyến mãi của công ty là một vật dụng rất cần thiết. Bạn có thể tặng áo mưa đi kèm sản phẩm hoặc cũng có thể làm quà tặng cho khách hàng tiềm năng của công ty mình. Do tính năng sử dụng cao đi kèm với công dụng quảng cáo hiệu quả, giá thành rất thấp chỉ từ trong khoảng 30.000 đồng mà áo mưa đã trở thành vật phẩm nhận diện thương hiệu phổ biến nhất tại Việt Nam. Hiện nay những chiếc áo mưa dùng làm quà tặng như vậy rất được ưa chuộng so với nhiều dòng sản phẩm quà tặng khác như áo thun, móc khoá, túi vải không dệt.

Làm áo mưa quảng cáo
Làm áo mưa quảng cáo

Khi đã có quyết định sử dụng áo mưa làm phương tiện quảng cáo thì việc tìm kiếm được một đơn vị sản xuất áo mưa chuyên nghiệp, tư vấn thông tin sản phẩm kỹ lưỡng với giá cả phù hợp, uy tín là điều không phải dễ dàng. Hai yếu tố chất lượng và giá thành thực chất luôn đi kèm với nhau và tác động đến nhau rất chặt chẽ. Cơ sở sản xuất áo mưa GLU từ lâu luôn là nhà cung cấp áo mưa rất được khách hàng yêu mến tại TPHCM. Chúng tôi luôn có đông đảo các đối tác và luôn nhận được đánh giá tốt cả về chất lượng và giá thành từ khách hàng. Để đạt được sự tín nhiệm nhiều năm cả khách hàng, xưởng may áo mưa quảng cáo GLU luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu để đánh giá thành công của công ty. Toàn thể nhân viên công ty luôn cố gắng học hỏi và cải tiến quy trình sản xuất để nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu chi phí để đáp ứng tiêu chí ngày càng cao mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi lấy mục tiêu làm áo mưa giá rẻ nhất với chất lượng cao nhất để làm mục tiêu phấn đấu.

Làm áo mưa quảng cáo
Làm áo mưa quảng cáo

Với quy trình sản xuất được tối ưu và liên tực cải tiến cùng đội ngũ nhân công kinh nghiệm nhiều năm luôn tận tuỵ với công việc, cơ sở chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm áo mưa có chất lượng dẫn đầu với một mức giá vô cùng cạnh tranh. Đối với chúng tôi áo mưa được đánh giá qua các tiêu chí chất lượng sau đây: nguồn vải nhựa đảm bảo, độ dày lớn, trọng lượng nhẹ, thiết kế tiện dụng và kích cỡ đa dạng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đưa ra sự tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất giúp khách hàng nắm kỹ mọi chi tiết để khách hàng có thể tự đưa ra lựa chọn nhằm giảm tối đa chi phí, trước khi đưa đơn đặt hàng vào sản xuất. Vậy nên giá thành tại xưởng sản xuất áo mưa GLU luôn ở mức thấp hơn so với giá thị trường để đảm bảo tạo sự cạnh tranh tối ưu về giá, mang tới lợi ích cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt sau khi quý khách đã ưng ý thiết kế, giá cả và thời gian sản xuất. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững và uy tín cho công ty.

Làm áo mưa quảng cáo
Làm áo mưa quảng cáo

Quý khách có nhu cầu đặt làm áo mưa quảng cáo cho công ty xin vui lòng gọi đến Hotline: 0902.420.833 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Để nhận Email báo giá xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu chi tiết về đơn hàng tới địa chỉ: aomuathuonghieu@gmail.com

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng xem thêm tại Website: aomuathuonghieu.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon