Đặt làm áo mưa quảng cáo cho công ty mang đến những lợi ích gì và tại sao nên chọn áo mưa là sản phẩm quảng bá thương hiệu tới người mua.

Với thị trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì việc xây dựng và củng cố mối liên kết với khách hàng là việc làm tối quan trọng cho dù lĩnh vực bạn hoạt động là gì đi nữa. Bạn là ngân hàng, trường học, trung tâm anh ngữ, công ty xây dựng, công ty bất động sản, công ty sản xuất xe máy hoặc bạn là shop thời trang, cửa hàng buôn bán thức ăn, tất cả đều không quan trọng, bạn luôn có rất nhiều các đối thủ cạnh tranh ở cùng lĩnh vực. Do đó việc tiếp cận và xây dựng sự gắn kết với những khách hàng tiềm năng là chìa khoá để có thể thành công và nâng cao doanh số cho công ty. Hơn bao giờ hết việc tìm kiếm và giữ chân khách hàng lại trở thành yếu tố sống còn của các công ty như hiện nay và việc thực hiện các công việc đó luôn là mối quan tâm làm đau đầu hầu hết các nhà quản trị.

Đặt làm áo mưa quảng cáo
Đặt làm áo mưa quảng cáo

 

Hiểu rõ được xu thế tất yếu của thị trường kinh doanh hiện nay và mong muốn giúp sức cho các doanh nghiệp trên con đường tiếp thị thương hiệu, cơ sở sản xuất áo mưa GLU nhận đặt làm áo mưa quảng cáo số lượng lớn với giá thành cực rẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty chúng tôi luôn mang tới những ưu đãi bất ngờ cho các đối tác vào mỗi dịp đặc biệt trong năm. Ngoài ra các khách hàng truyền thống sẽ có được mức giá ưu đãi thấp nhất, các khách hàng đặt làm áo mưa quảng cáo cho công ty với số lượng lớn hơn 3000 cái sẽ có những chiết khấu hấp dẫn, những đơn hàng có số lượng lớn 10000 cái sẽ nhận được những khoảng chiết khấu đặc biệt.

Đặt làm áo mưa quảng cáo
Đặt làm áo mưa quảng cáo
Đặt làm áo mưa quảng cáo
Đặt làm áo mưa quảng cáo

Khi đến với công ty sản xuất áo mưa GLU bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề gì. Mọi sản phẩm đều được chúng tôi cam kết về chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng. Chúng tôi chưa từng nhận lời phàn nàn nào về chất lượng cũng như giao hàng trễ hẹn. Ngoài ra những lợi ích khác mà chúng tôi mang tới cho khách hàng là :

 • Thương lượng về giá cả và hợp đồng linh hoạt
 • Hỗ trợ sản xuất đơn hàng gấp cực nhanh để kịp tiến độ
 • Có thể nhận đơn hàng ít cho khách hàng thân thiết
 • Hỗ trợ thiết kế sản phẩm miễn phí theo ý tưởng mà khách hàng đưa ra
 • Tư vấn miễn phí tận tình giúp quý khách có được sản phẩm phù hợp nhất
 • Có thể chỉnh sửa mẫu theo ý khách hàng cho tới khi bắt đầu sản xuất hàng loạt
 • Giám sát chặt chẽ khâu sản xuất
 • Kiểm tra thành phẩm trước khi xuất xưởng, đảm bảo không có sản phẩm hư lỗi
 • Bảo hành sản phẩm kéo dài 6-12 tháng
 • Giao hàng tận nơi miễn phí 100% tại TPHCM
 • Giao hàng toàn quốc với mức giá cực rẻ
 • Có chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn
 • Có nhiều phần quà cho các khách hàng thân thiết vào các dịp lễ tết trong năm
 • Sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối về độ bề và tính anh toàn khi sử dụng
Đặt làm áo mưa quảng cáo
Đặt làm áo mưa

Với phương châm ” Chất lượng làm nên uy tín, uy tín làm nên thương hiệu” công ty sản xuất áo mưa GLU luôn nổ lực hết mình để ngày một phát triển hoàn thiện hơn, cung cấp cho khách hàng những giá trị to lớn hơn.

Đặt làm áo mưa quảng cáo
Đặt làm áo mưa quảng cáo

Rất mong nhận được quan tâm và hợp tác của quý khách. Khi bạn có nhu cầu đặt làm áo mưa quảng cáo xin hãy liên hệ theo Hotline: 0902.420.833 hoặc aomuathuonghieu@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon