Bạn đang thắc mắc không biết áo mưa cánh dơi quảng cáo là gì, vì sao nên sử dụng áo mưa cánh dơi làm áo mưa quảng cáo và đặt may áo mưa cánh dơi ở đâu giá rẻ, cơ sở sản xuất áo mưa cánh dơi nào có uy tín và chất lượng tốt nhất. Với đa số các khách hàng của chúng tôi thì đây là những câu hỏi thường gặp nhất khi các đối tác có mong muốn đặt làm áo cánh dơi có in logo để làm quà tặng quảng cáo thương hiệu cho công ty. Nếu bạn là doanh nghiệp, ngân hàng, trung tâm anh ngữ hay một đại lý đầu mối và có mong muốn sử dụng áo mưa làm quà tặng khách hàng thì có rất nhiều các kiểu áo mưa khác nhau để chọn lựa nhưng áo mưa cánh dơi có lẽ là lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất với điều kiện khí hậu và giao thông tại nước ta.

Đặt làm áo mưa cánh dơi quảng cáo
Đặt làm áo mưa cánh dơi quảng cáo

Mọi công ty, tổ chức đều có thể đặt may áo mưa quảng cáo tại các cơ sở sản xuất áo mưa uy tín để làm quà tặng giúp nâng cao hình ảnh công ty và định vị thương hiệu trên thị trường. Cách tiếp cận khách hàng thông qua các sản phẩm quảng cáo như áo mưa là một cách làm khôn ngoan và đang là một xu thế mới trong tiếp thị thương mại. Có rất nhiều các công ty, cơ sở sản xuất áo mưa tại TPHCM nhận làm áo mưa theo yêu cầu có in logo lên áo mưa nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được các tiêu chí cạnh tranh về giá cả và chất lượng. Công ty chúng tôi hiện là một trong những đơn vị đi đầu về việc nâng cao chất lượng sản phẩm và hạ giá thành để có thể giúp ích thêm cho nhiều doanh nghiệp có điều kiện tiếp cận với phương thức quảng cáo độc đáo và hiệu quả này.

Đặt làm áo mưa cánh dơi quảng cáo
Đặt làm áo mưa cánh dơi quảng cáo

Trong các loại áo mưa được sản xuất theo đơn đặt hàng tại cơ sở chúng tôi thì áo mưa cánh dơi là loại áo mưa được sử dụng phổ biến và được đặt hàng nhiều nhất. Áo mưa cánh dơi là loại áo mưa rất tiện dụng và dễ sản xuất do đó có giá thành khá rẻ và tính phổ biến cao trong cộng đồng. Đặc biệt tại Việt Nam với sự tham gia giao thông bằng xe gắn máy của người dân là phương tiện đi lại phổ biến nhất thì việc sử dụng áo mưa cánh dơi luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Tất nhiên khi người đi xe máy sử dụng áo mưa cánh dơi để che mưa thì nó chính là sản phẩm có thể giúp quảng bá thương hiệu cực kì ấn tượng bởi hình ảnh của công ty bạn sẽ tự xuất hiện khắp mọi nơi mà bạn không cần phải làm gì cả. Cách thức quảng cáo ngầm bằng áo mưa tuy không rầm rộ nhưng lại mang tới những hiệu quả không thể xem nhẹ bởi một chiếc áo mưa cánh dơi loại trung bình có thể sử dụng được từ 1-2 năm và  tính trung bình tại TPHCM và các tỉnh phía Nam thì một năm có hơn 6 tháng mùa mưa và mỗi ngày đều có từ 1-3 cơn mưa. Do đó tính toán về chi phí phải bỏ ra và lợi ích thu được khi sử dụng áo mưa làm phương tiện quảng cáo tại Việt Nam sẽ là một bài toán rất dễ dàng để nhận ra lợi ích thu được vượt xa chi phí mà công ty bạn phải chi ra.

áo mưa cánh dơi quảng cáo
áo mưa cánh dơi quảng cáo

Nếu bạn có mong muốn đưa thương hiệu của bạn xích lại gần hơn với người tiêu dùng, bạn muốn xây dựng mối liên kết bền chặt giữa doanh nghiệp và khách hàng hoặc bạn muốn củng cố mối liên kết sẵn có để giữ vững thị phần của công ty thì không cách nào hữu ích hơn là sử dụng áo mưa cánh dơi làm quà tặng.

áo mưa cánh dơi quảng cáo
áo mưa cánh dơi quảng cáo

 

Hiện nay công ty sản xuất áo mưa GLU đang sở hữu 2 xưởng áo mưa quy mô trung bình có thể sản xuất những đơn hàng từ 1000 đến 100000 cái trong vòng 3 tuần. Các xưởng sản xuất đều được đầu tư nâng cấp, mở rộng và nhập nhiều thiết bị máy móc tự động chuyên cho sản xuất áo mưa. Tại thị trường TPHCM chúng tôi đã có nhiều bước tiến mới để mở rộng thị trường rộng khắp các tỉnh miền Nam và tiến tới phủ sóng khắp cả nước. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, cơ sở chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao và sự yêu mến từ phía các đối tác bởi những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

đặt may áo mưa cánh dơi
đặt may áo mưa cánh dơi

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng áo mưa làm quà tặng thì hãy lựa chọn ngay áo mưa cánh dơi có in logo theo yêu cầu nhé. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0902.420.833

Email: aomuathuonghieu@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách, kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *