Cơ sở sản xuất áo mưa cánh dơi GLU xin kính chào quý khách.

Không cần phải rầm rộ, phô trương mà chỉ cần những chiếc áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng đơn giản, không hề tốn kém cũng đủ để mang tới những lợi ích lớn lao cho các công ty, doanh nghiệp trên con đường thành công khi tiếp cận với thị trường. Việc thiết kế những chiếc áo mưa độc đáo, mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp, thể hiện tinh thần và văn hoá của công ty là một trong những cách thức nâng cao giá trị thương hiệu rất phổ biến hiện nay. Những chiếc áo mưa đẹp, độc đáo luôn là món quà được nhiều khách hàng ưu thích.

Cơ sở sản xuất áo mưa
Cơ sở sản xuất áo mưa

Để có thể xây dựng và nâng cao hình ảnh cũng như uy tín của doanh nghiệp thì ngoài việc quảng cáo trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng, tổ chức các event giới thiệu sản phẩm các công ty còn tìm kiếm nhiều phương thức độc đáo nhưng cũng không kém phần hữu ích đó là đặt hàng các sản phẩm quà tặng như áo mưa, áo thun, mũ nón. Trong đó mặt hàng áo mưa luôn là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất bởi tính chất phổ biến của nó cũng như nhu cầu về áo mưa của người dân tại Việt Nam luôn luôn rất cần thiết khi tham gia giao thông vào mùa mưa. Khi công ty có những chương trình khuyến mãi hoặc quà tặng thì việc làm áo mưa luôn mang đến nhiều lợi ích, những chiếc áo mưa quảng cáo có in tên công ty, logo, tên sản phẩm luôn là mặt hàng được yêu thích đặc biệt và đó sẽ là chiếc cầu nối giúp truyền tải tên tuổi và sản phẩm của bạn đến với cộng đồng. Việc tạo được dấu ấn thương hiệu trong lòng người tiêu dùng luôn là một điểm mấu chốt cho sự thành bại trong con đường phát triển lâu dài của mọi công ty. Hãy để cơ sở sản xuất áo mưa chúng tôi có vinh hạnh giúp bạn tạo ra những món quà áo mưa độc đáo nhất để mang thương hiệu của bạn đến với mọi người dân Việt Nam.

Cơ sở sản xuất áo mưa
Cơ sở sản xuất áo mưa

Cơ sở sản xuất áo mưa GLU nhận làm áo mưa quảng cáo theo đơn đặt hàng của các đối tác tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khắp cả nước với mức giá vô cùng cạnh tranh khi so sánh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Cơ sở chúng tôi có đủ điều kiện để đáp ứng các đơn hàng gấp phục vụ cho sự kiện quảng cáo của mọi doanh nghiệp. Hãy cung cấp cho chúng tôi sơ bộ thông tin về sự kiện và yêu cầu về sản phẩm áo mưa mà bạn muốn có, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất với chương trình của bạn. Xưởng sản xuất áo mưa GLU luôn mong muốn mang tới thành công cho những chương trình sự kiện có đặt hàng áo mưa quảng cáo. Do đó những sản phẩm áo mưa mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn được sản xuất bằng nhiều chất liệu vải nhựa uy tín đảm bảo nhất như Rạng Đông, Huệ Linh, Phú Lâm. Ngoài ra mọi hình ảnh, logo trên áo mưa đều được in bằng kỹ thuật in hiện đại cho độ chính xác cao, thời gian in cực nhanh, mực in được sử dụng là loại có chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo về tính an toàn khi sử dụng và độ bền của hình ảnh được in lên áo mưa qua thời gian sử dụng.

Cơ sở sản xuất áo mưa
Cơ sở sản xuất áo mưa

Với mong muốn ngày một hoàn thiện hơn nữa để có thể ngày một mang tới cho các đối tác những sản phẩm có chất lượng được nâng cao và giá thành luôn được giảm thiểu, cơ sở sản xuất áo mưa GLU đã và đang hoàn thiện quy trình quản lý và sản xuất. Uy tín của công ty chính là lời cam kết tốt nhất cho mọi sản phẩm áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng mà chúng tôi sản xuất cho khách hàng.

Cơ sở sản xuất áo mưa
Cơ sở sản xuất áo mưa

Rất mong nhận được sự quan tâm của các đối tác khắp mọi miền gần xa. Hãy chọn chúng tôi để có được nhiều giá trị ưu đãi nhất.

Hotline: 0938872833

Email: aomuathuonghieu@gmail.com

Website: aomuathuonghieu.com

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon