Mong muốn về một chiếc áo mưa chất quảng cáo lượng cao, có độ bền tốt và luôn an toàn khi sử dụng là một nhu cầu chính đáng khi sử dụng áo mưa. Các yêu cầu về dòng sản phẩm áo mưa chất lượng này ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm khi đặt làm áo mưa làm quà tặng cho khách hàng nhân viên của mình. Bạn muốn sản xuất áo mưa quảng cáo để phục vụ chương trình marketing sắp tới, bạn có muốn những chiếc áo mưa của bạn là các sản phẩm kém chất lượng, mau hỏng, gây dị ứng da?

ao-mua-quang-cao-glu120-3

 

Những chiếc áo mưa quảng cáo chất lượng được sản xuất từ những loại vải chống nước chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như Rạng Đông, Lực Quán, Huệ Linh, tiện dụng và an toàn với người dùng. Do đó áo mưa quảng cáo chất lượng được sử dụng rất nhiều dần dần thay thế cho những chiếc áo mưa truyền thống phẩm chất kém trong những năm trở lại đây.
ao-mua-quang-cao-glu138-3
Xét về điểm mạnh: áo mưa quảng cáo chất lượng có khả năng chống mưa rất lớn, các bạn có thể yên tâm sử dụng mà rất ít khi xảy ra các trường hợp thấm nước trong quá trình sử dụng. Thời gian sử dụng áo mưa dài do chất liệu bền đẹp, kiểu dáng hộp thời trang và an toàn khi sử dụng.
Xét về điểm yếu: Giá thành cao so với những loại áo mưa khác
Các loại áo mưa quảng cáo chất lượng tại Áo Mưa Thương Hiệu:
– Áo mưa cánh dơi vải nhựa PVC chính hãng Rạng Đông, Lực Quán
– Áo mưa vải dù cánh dơi cao cấp
Thông tin sản xuất áo mưa theo yêu cầu:
– Số lượng đặt hàng tối thiểu 100 Sản phẩm/Đơn hàng
– Quy cách và số lượng màu in quyết định đến giá thành sản phẩm.
– Giao hàng miễn phí một địa điểm trong nội thành Tp.HCM
Những địa điểm khác chi phí vẫn chuyển quý khách hàng phải chi trả cho đơn hàng. Với những đơn hàng ở xa như Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột. Chúng tôi sẽ gửi hàng theo nhà xe mà  khách hàng yêu cầu, trong trường hợp này xin vui lòng trả cước xe cho nhà xe theo thỏa thuận.
ao-mua-quang-cao-glu132-3
Nếu bạn muốn giá sát nhất xin vui lòng gửi email file thiết kế  áo mưa để có được giá chi tiết và tư vấn thiết kế áo mưa hợp lý nhất cho quá trình sản xuất. Mọi thông tin chi tiết về sản xuất và sản phẩm xin vui lòng liên lạc theo Hotline: 038082833 tư vấn và báo giá tốt nhất.
Email: aomuathuonghieu@gmail.com
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon