Bạn là một doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. Bạn đang chuẩn bị cho các trương trình quảng bá sản phẩm và tiếp thị thương hiệu của công ty tới đông đảo hơn nữa các khách hàng tiềm năng. Trong thị thường cạnh tranh thì việc lựa chọn hình thức nâng cao thương hiệu và quảng cáo sản phẩm mới tới người tiêu dùng là vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò tiên quyết trong thành công của một chuỗi các hoạt động kinh doanh sau này. Chính vì vậy nếu bạn có một chiến dịch quảng cáo thành công tức là bạn đã làm nắm được một sự khởi đầu hoàn hảo cho sự thành công của công ty trong tương lai.

ao-mua-quang-cao-glu124-3
Áo mưa quảng cáo

Xem thêm: Cơ sở sản xuất áo mưa quảng cáo chất lượng cao

Không khó để nhận ra rằng, Việt Nam với khí hậu nhiệt đới có mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng và người dân chủ yếu di chuyển bằng xe gắn máy thì áo mưa luôn là một vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông. Do đó trong các chiến dịch quảng cáo của bất kì công ty, tổ chức kinh doanh nào cũng nên xem xét đến sản phẩm này. Một chiếc áo mưa quảng cáo với màu sắc bắt mắt, thiết kế in ấn chuyên nghiệp có giá trị quảng cáo vô cùng lớn. Điều này lại đặc biệt đúng với điều kiện giao thông tại TPHCM và Hà Nội. Với đặc điểm thời tiết “chợt nắng, chợt mưa” càng làm cho việc sở hữu một chiếc áo mưa khi di chuyển bằng xe máy là điều tất yếu tại TPHCM. Phân tích trên khía cạnh marketing, với dân số đông đúc và phương tiện đi lại lớn hơn 90% là xe gắn máy thì nhu cầu trang bị và sử dụng áo mưa vào mùa mưa tại hai đô thị loại đặc biệt của Việt Nam là một con số cực kì lớn. Nếu tinh ý bạn có thể dễ dàng nhận ra, bạn cần thiết kế logo quảng cáo lớn được in ở phía sau hoặc phía trước của chiếc áo mưa thì thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng phổ biến khắp mọi ngã đường. Với việc được in tên thương hiệu, tên sản phẩm hoặc đơn giản hơn là một câu khẩu hiệu, áo mưa quảng cáo đã trở thành chiến sĩ marketing đắc lực giúp thương hiệu của bạn xuất hiện khắp mọi nơi và điều này làm cho số lượng khách hàng của công ty cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Không cần rầm rộ và phô trương, những chiếc áo mưa có in logo đang được mọi người sử dụng sẽ trở thành một sản phẩm quảng cáo di động mang thông điệp của bạn đi đến khắp mọi ngã đường tại Việt Nam.

ao-mua-quang-cao-glu121-2
Áo mưa quảng cáo Karplus

Nếu bạn am hiểu đường phố tại Hà Nội và TPHCM thì chắc hẳn bạn cũng hiểu thời tiết của những thành phố này. Vậy thì chọn áo mưa quảng cáo có in logo làm sản phẩm quà tặng là việc làm rất hiệu quả trong chiến dịch truyền thông sắp tới. Áo Mưa Thương Hiệu xin được phân tích một số yếu tố và đặc điểm dưới đây mà các bạn có thể xem xét khi chọn áo mưa làm sản phẩm quảng cáo:
– Tính trung bình hằng năm tại TPHCM có trên 6 tháng mùa mưa và các cơn mưa thường xuyên sảy ra gần như bất kể thời điểm nào trong năm mà không hề được báo trước. Hầu như mọi người tham gia giao thông bằng xe gắn máy đều coi áo mưa như một vật dụng bất li thân để đảm bảo tránh phiền toái trong quá trình lưu thông trên đường và bảo vệ sức khỏe cũng như các vật dụng mang theo khi đi đường của người tham gia giao thông.

ao-mua-quang-cao-glu119-3
Áo mưa quảng cáo bánh Orion

– Nếu xem xét trên tính thiết thực và hữu ích của một sản phẩm quảng cáo thì áo mưa không hề thua kém bất kể một sản phẩm quà tặng quảng cáo nào. Về độ cần thiết và sử dụng áo mưa luôn là những sản phẩm không thể thiếu. Nếu bạn tặng một ai đó một chiếc áo mưa chất lượng tốt, dù người đó không sử dụng nhưng ắt hẳn người thân của họ sẽ có lúc cần đến chiếc áo mưa. Vì vậy hiệu quả quảng cáo của bạn sẽ tăng gấp nhiều lần. Hãy suy nghĩ nếu bạn có một người quảng cáo dán tiếp 6 tháng lưu thông trên đường để tiếp thị cho thương hiệu tới với trên 10 triệu người thì còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ. Đối với các loại vải nhựa PVC chính hãng như Rạng Đông, Lực Quán một áo mưa được sử dụng trong 2 năm, đối với vải dù thì thường là từ 3-5 năm. Khó có một sản phẩm nào có một khoảng thời gian được sử dụng dài như vậy đúng không nào.

ao-mua-quang-cao-glu117-3
Mẫu áo mưa quảng cáo BaosVID

Thật sự mà nói bạn không cần phải suy nghĩ thêm nữa, áo mưa luôn là lựa chọn nên ưu tiên hàng đầu vào mùa mưa tại TPHCM và Hà Nội? Nếu bạn chưa chọn được một sản phẩm quảng cáo ưng ý thì thì hãy chọn ngay áo mưa in logo công ty làm sản phẩm của mình. Hãy ghé thăm Áo Mưa Thương Hiệu để tham khảo thật nhiều mẫu áo mưa quảng cáo đẹp nhé.

Xem thêm: Cách tính giá sản xuất áo mưa quảng cáo theo yêu cầu

BÁO GIÁ ÁO MƯA CÁNH DƠI QUẢNG CÁO NHANH NHẤT

[Form id=”6″]

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

028.6650.8833
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon